ต.ค. 06 2013

สุดยอดเครื่องคิดเลขกราฟิกของปี 2556 สำหรับนักเรียน

สุดยอดเครื่องคิดเลขกราฟิกไม่ว่าคุณจะเป็นนักคณิตศาสตร์ นักธุรกิจที่สำคัญ หรือนักศึกษา มีจำนวนมากที่ต้องการเป็นเจ้าของเครื่องคิดเลขกราฟิก ที่เป็นส่วนหนึ่งของงานอาชีพที่ วิทยาลัย ของพวกเขา ในฐานะที่เป็น ธุรกิจที่สำคัญฉันไม่สามารถความเครียด ความสำคัญ ของการมี เครื่องคิดเลขกราฟที่ดีที่พวกเขา ถูกนำมาใช้ อย่างมากสำหรับ แคลคูลัส , ฟิสิกส์และ เศรษฐศาสตร์ บทความนี้จะ จากเครื่องคิดเลขกราฟิกที่ดีที่สุดในตลาดที่ว่าทำไมพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีเพื่อที่จะได้รับ พวกเขาและ ราคา

เครื่องคิดเลขกราฟิกจาก Texas TI -84 Plus Silver

รุ่น TI -84 Plus Silver เป็นหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดและเป็นที่นิยม เครื่องคิดเลข กราฟ ในตลาดสำหรับนักศึกษา เครื่องคิดเลขนี้ มี 24KB RAM และ หน่วยความจำ แฟลช 1.5MB ซึ่ง เป็นมากกว่า เพียงพอที่จะเก็บ การคำนวณ และ กราฟ ของคุณ ฉันกำลังใช้ เครื่องคิดเลข กราฟ สำหรับ เศรษฐกิจ หลักของฉัน ;ใช้งานขั้นสูง ช่วยให้ การคำนวณ ง่าย ที่ทุกคนสามารถ เรียนรู้ ด้วย การปฏิบัติ สินค้านี้ ยังคำนวณ ถึง 14 หลัก ความถูกต้อง ซึ่ง เป็นมากกว่าเพียงพอ เมื่อต้องรับมือกับ แม้ บางส่วนของ การคำนวณที่ซับซ้อน มากที่สุด เครื่องคิดเลขนี้ ยังช่วยให้ ผู้ใช้สามารถ ติดตั้งโปรแกรม ที่กำหนดเองจาก คอมพิวเตอร์ผ่านทางสาย ขั้วต่อ USB ซึ่ง ช่วงจาก เกม กับโปรแกรม ขั้นสูง

เครื่องคิดเลขกราฟิกจาก Texas Instruments TI -83 Plus

เครื่องคิดเลขกราฟิก TI -83 Plus เป็นหนึ่งในที่สุด ที่นิยมใน วิทยาลัย และ มหาวิทยาลัย โรงเรียน สูง เนื่องจาก สามารถในการจ่าย และ อำนาจของตน เครื่องคิดเลขนี้ จะเป็นพื้นรุ่น ลง กระชับ ของ TI -84 Plus มันเป็น ปรับแต่งด้วย โปรแกรม และการใช้งาน และยังมี การแก้ สมการ ที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถใช้ในจอฉาย ห้องเรียน และ มี 32 KB RAM และ หน่วยความจำ 160 KB เข้าถึงของผู้ใช้ เครื่องคิดเลขนี้ มีสาย USB และ เป็นกรณีที่ ยาก ,TI -83 ที่ได้รับอนุญาต ยังอยู่ใน การสอบ SAT , ap เรียน และหลักสูตร วิทยาลัย ส่วนใหญ่ รวมทั้ง คณิตศาสตร์ แคลคูลัส

เครื่องคิดเลขกราฟิก TI -89 Titanium

นี้เป็น เครื่องคิดเลข ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในรายการนี้ และ ควรจะซื้อ สำหรับ นักเรียนคนใด ใน ชั้นเรียน คณิตศาสตร์ ขั้นสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับ สาขาวิชา วิศวกรรม เครื่องคิดเลข สำหรับนักเรียนที่ วิทยาลัยนี้ ยัง มีความอุดมสมบูรณ์ ของหน่วยความจำ ที่มี หน่วยความจำแฟลช และ 2.7MB 188KB RAM ซึ่งจะช่วยให้ มากมายห้องพักสำหรับ การจัดเก็บข้อมูล การคำนวณ ผลิตภัณฑ์ นี้มาพร้อมกับสาย ต่อ USB ติดตั้ง และการใช้งาน หลาย ที่จะทำให้ ชั้นเรียนคณิตศาสตร์ ต่อไปของคุณ ง่าย เครื่องคิดเลขกราฟ นี้ เป็น ที่ยอมรับใน ที่หนึ่ง และอีกหลาย ทดสอบมาตรฐาน อื่น ๆ เช่นเดียวกับที่ ได้รับการยอมรับ ในเกือบทุก ชั้นเรียน วิทยาลัย

ต.ค. 06 2013

หลักเกณฑ์ในการเลือกซื้อเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียน

เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์หากคุณกำลังมองหาซื้อเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ที่คุณต้องการเป็นหนึ่งเดียวกับ ฟังก์ชั่นที่คุณต้องการและแบรนด์ไม่สำคัญมีหลายประเภทของเครื่องคิดเลขและมีคนที่มีบางส่วนที่มีต่อตราสินค้าบางอย่าง โดยไม่คำนึงถึงของการทำงานมีกรณีเมื่อเครื่องคิดเลข บางอย่างล้มเหลวคนตอบสนองต่อแบรนด์ทั้งหมดและไม่เคยซื้อจากพวกเขา

สำหรับเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ คาสิโอ ( FX260SLRSC ) ก็ เป็นหนึ่งใน เพียงไม่กี่ เครื่องคิดเลข ที่ใช้ ในการสอบ คณิตศาสตร์ เก๊ด และได้รับอนุญาต ใน SAT และ PSAT สอบ นี้ เครื่องคิดเลข คาสิโอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยาวนาน เบาและบาง และเป็น พลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งหมายความว่า มัน จะช่วยให้ การทำงาน ตลอดทางผ่าน การสอบ ของคุณ นี้ เครื่องคิดเลข คาสิโอ มี โหมด เมนูด้านล่างหน้าจอดังนั้นคุณจะไม่ จำเป็นต้องใช้ คู่มือ นี้ เครื่องคิดเลข ทางวิทยาศาสตร์ ที่มีความสามารถ ในการทำ เศษส่วน การคำนวณ เช่นเดียวกับการ แปลง นาที องศา และวินาที ในขณะที่คุณ สามารถดำเนินการ ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน และ หมายถึงเครื่องคิดเลข คาสิโอ วิทยาศาสตร์ ( FX260SLRSC ) ขาดความสามารถ ที่จะทำ แปลง HEX -Oct- BIN หรือ การคำนวณ ตัวเลขที่ซับซ้อน

เครื่องคิดเลขคาสิโอหนึ่งเรียงรายเหมาะสำหรับแคลคูลัส โรงเรียนมัธยม เครื่องคิดเลขนี้ ราคาถูกมาก แต่ ดีกว่า คนที่ เสียค่าใช้จ่าย มากขึ้น เครื่องคิดเลขนี้ คือ พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อให้คุณ ไม่จำเป็นต้อง กังวล เกี่ยวกับแบตเตอรี่ ไม่มี แต่ เมื่อใช้ ในห้อง สลัวมันเป็นเรื่อง ยากที่จะเห็น คุณ อาจจะไม่สามารถ ที่จะใช้มัน ในขณะที่ คุณอยู่ใน เตียง เครื่องคิดเลขนี้ มีปุ่ม ที่ดีที่ จะ ตอบสนองต่อการ สัมผัสและ เป็นเครื่องคิดเลข ทนทานมาก นี้ เครื่องคิดเลข เล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นสิ่งที่คุณ มีแนวโน้มที่จะ จำเป็น สำหรับการเรียน คณิตศาสตร์

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปี ที่หก หรือ เจ็ดจะพบนี้เครื่องคิดเลข ที่เหมาะ นอกเหนือ จากการทำ ทุกสิ่งที่ ปกติ เครื่องคิดเลข คาสิโอ มี การดำเนินงาน ที่ซับซ้อนมากขึ้น เครื่องคิดเลข คาสิโอ วิทยาศาสตร์ ( FX260SLRSC ) สามารถ สลับไปมาระหว่าง การดำเนินงาน ขั้นพื้นฐานและ ฟังก์ชั่น ขั้นสูง คุณจะมี ความสามารถในการ สแควร์ คอมพิวเตอร์ รากที่สอง , ก้อน , และราก ก้อนนี้ เครื่องคิดเลข คาสิโอ นอกจากนี้คุณ สามารถคำนวณ ปี่ และหน้าที่ หนุน และ inverses ของพวกเขา เครื่องคิดเลข คาสิโอ วิทยาศาสตร์ ( FX260SLRSC ) มี ฟังก์ชั่น มากยิ่งขึ้นกว่า นี้ คีย์ไม่ยากที่จะ กด มีฝาครอบ ป้องกัน ที่เป็น พลาสติก ที่ถอดออกได้ และ เพียง $ 10 นี้ เครื่องคิดเลข คาสิโอ มีราคา ที่ดีงาม มี ความคิดเห็น จำนวนมาก และโดยทั่วไป ความคิดเห็นที่ว่าเครื่องคิดเลข คาสิโอ วิทยาศาสตร์ ( FX260SLRSC ) เป็นเครื่องคิดเลข ที่ดีมาก สำหรับ ราคา

คุณไม่สามารถไป อย่างผิดปกติกับเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ ที่มีน้ำหนักเบา และราคาไม่แพง FX260SLRSC โดย Casio ในขณะที่ ความคิดเห็นได้ รับในเชิงบวก ,คิดเห็นที่น่าสงสาร ถูก คาดหวังไว้สูง มากกว่าสิ่งที่ เครื่องคิดเลข คาสิโอ ให้ หากคุณ กำลังมองหา เครื่องคิดเลข ที่โดดเด่นเต็มรูปแบบ แล้วนี้ อาจจะไม่ดีที่สุดสำหรับคุณ เครื่องคิดเลข คาสิโอ วิทยาศาสตร์ ( FX260SLRSC ) เป็นเครื่องคิดเลข ที่ยอดเยี่ยม สำหรับโรงเรียน เกรด และ นักเรียน โรงเรียนมัธยม