ส.ค. 31 2013

ความคิดเห็นเกี่ยวกับเครื่องคิดเลขเท็กซัส TI-89 Titanium

เครื่องคิดเลขเท็กซัส TI 89 Titaniumอินเตอร์เฟซ ของเครื่องคิดเลขเท็กซัสที่ดีที่สุดคือ ผม ยึดมั่น อย่างต่อเนื่อง บนTI -86 ปีที่ผ่าน แคลคูลัสจนในที่สุด เพื่อน ฉัน เชื่อ ฉัน เป็นอย่างอื่น ขวา ก่อนสอบ แต่ถึงแม้จะ อีกเชื่อ เป็น เพียงวิธีการ ทำงาน เครื่องคิดเลข แทนการรับทศนิยม ขนาดใหญ่สำหรับ cosของ Pi / 2 คุณจะได้รับ คำตอบ จริงเช่น ( หัวรุนแรง 2 ) / 2 (รูปแบบดูเหมือนว่ามัน จะอยู่ในตำรา คณิตศาสตร์ . ) นอกจากนี้ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เกี่ยวกับมัน คือความเรียบง่าย ที่จะใช้มัน ใช้เป็นเพียงเล็กน้อยน้อย กว่า 300 หน้า แต่ เครื่องคิดเลขไม่ ฟังก์ชั่น จำนวนมากเพื่อ ว่าถ้าคุณ กำลังมองหา ฟังก์ชั่น ที่เฉพาะเจาะจง แล้วคุณก็ สามารถข้าม หลายส่วน ที่ไม่อาจ นำไปใช้ใน คุณ ( หลังจากทั้งหมด เราทุกคน ไม่ได้รับการ นิวเคลียร์ นักฟิสิกส์ ! )

หนึ่งความแตกต่าง ระหว่างเครื่องคิดเลขเท็กซัส TI -89 และ TI -89 Titanium เป็น หน่วยความจำ ไทเทเนี่ยมถือ มากกว่า 500 KB หรือ RAM เป็นเว็บไซต์ TI พูดว่า ซึ่งเป็น มากขึ้นกว่าเพียงแค่89 วิธีนี้คุณ สามารถดาวน์โหลด ฟิสิกส์ มากขึ้น คณิตศาสตร์ และโปรแกรม เกม ในกรณีที่คุณ เคย ได้รับเบื่อ ใน ประวัติ 101 ( สำหรับ เกมส่วนใหญ่ไปที่ ticalc.org ) และสิ่งนี้ จะทำให้เรา มีความสามารถใน การถ่ายโอน ไทเทเนี่ยมซึ่งแตกต่างจากปกติ 89, มีพอร์ต USB สำหรับ การเชื่อมต่อ เพื่อให้คุณไม่ ต้องใช้ พอร์ตอนุกรม เก่า เหล่านั้น อีกต่อไป เครื่องคิดเลขมาพร้อมกับสายเคเบิล USB สำหรับการเชื่อมต่อ ไปยังคอมพิวเตอร์ ของคุณพร้อมกับUSB หน่วย ไปยังหน่วย การเชื่อมโยง สายเคเบิล USB โดยตรงกับ Titaniums อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ กระบวนการถ่ายโอนจากคอมพิวเตอร์ไปยัง เครื่องคิดเลข, ซอฟแวร์ (มัน มาพร้อมกับมัน )เป็นเรื่องง่าย ในการติดตั้ง แต่ อาจเป็นเรื่องยาก ที่จะใช้ถ้า คุณไม่ทราบ ว่าจะ เก็บ ไฟล์ ที่ คุณ r เครื่องคิดเลขหรือ ส่งเป็น RAM แต่แม้กระทั่ง ก่อนที่ บางครั้ง โปรแกรมล้มเหลวในการ สื่อสารกับ เครื่องคิดเลขเพื่อให้คุณ อาจจะต้อง ถอดปลั๊กออก และเสียบ ใน อีกครั้งก่อนที่ มันจะทำงาน ได้อย่างสมบูรณ์ แต่ อีกครั้งถ้าคุณ สามารถหาคน ที่มีอยู่แล้ว ทั้งหมด ของโปรแกรมคุณก็สามารถ ใช้สาย หน่วย ไปยังหน่วย และ ได้รับ โปรแกรมจากพวกเขา

ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหา หนึ่งของLN ( 2x ) + e เพื่อ2x x 25 หรือเพียงแค่ การคูณ ธรรมดาTI -89 Titanium สามารถทำมันได้ ทั้งหมด อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ให้ คำตอบ ทศนิยม ไม่ เว้นแต่ คุณต้องการ ( รักคุณสมบัติ นั้น) ด้วยTI -89 Titanium คุณ ควบคุม !

หลังจากใช้ TI -83 พลัส เครื่องคิดเลข สำหรับที่ผ่านมา 5 ปี ฉันตัดสินใจที่จะ อัพเกรดไปเป็น ไทเทเนียม TI -89 เครื่องคิดเลขนี้ จะไม่น่าเชื่อ ใน คุณสมบัติ และ อำนาจของตน ครั้งแรกของทั้งหมด มันเป็น มากขึ้นเหมาะ สำหรับ คณิตศาสตร์ ขั้นสูงเช่น แคลคูลัส และไกลออกไป ถ้า คุณเป็นนักเรียน ในชั้นเรียน ด้านล่าง แคลคูลัสหรือไม่ทำ งานที่ เกี่ยวข้องกับ คณิตศาสตร์ ขั้นสูงเช่น ใด ๆ แล้ว ประหยัดเงินของคุณ และซื้อTI -84 แทน เครื่องคิดเลขนี้ ยัง สามารถเรียกใช้โปรแกรม ใน หน่วยความจำแฟลช ซึ่ง สามารถดาวน์โหลดได้จาก เว็บไซต์ของ TI สายเคเบิล USB ที่รวม มาตรฐาน TI ได้ทำฝา เลื่อน ที่ออกแบบใหม่ ปลอดภัยมากขึ้น กว่าเดิม การออกแบบ TI (TI -83 บวก TI -86 , TI -89 ปกติ ) ซึ่ง เลื่อน ปก ก็ไม่ ปลอดภัยมาก และกลายเป็น โยก ไป ใช้อย่างต่อเนื่อง แต่น่าเสียดายที่ TI อาจจะ เกินไป และทำให้ ฝาครอบ ใหม่ ที่มีความปลอดภัย เพื่อที่ว่า มันเป็น ไปไม่ได้เกือบ ที่จะเปิด ฉันกลัว การทำลาย ฝาทุกครั้งที่ผม พยายามที่จะ บังคับให้ มันออกมา ทุกครั้ง Read entire article.

ส.ค. 24 2013

10 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเครื่องคิดเลขคำนวณราคาสุทธิ

ทุกวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาตอนนี้มีของตัวเองของเครื่องคิดเลขออนไลน์ราคาสุทธิเครื่องมือที่ช่วยให้นักศึกษาและผู้ปกครองที่จะค้นพบสิ่งที่การศึกษาสูงกว่าจริงๆแล้วอาจจะเสียค่าใช้จ่ายพวกเขา

เครื่องคิดเลขเป็นราคาสุทธิให้ยิงจุดฟรีในกระบวนการมีราคาแพงเป็นอย่างอื่นในการค้นหาวิทยาลัยขวา ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและค่าสมัครในที่สุดก็จะเพิ่มขึ้นทดลองกับเครื่องมือออนไลน์โรงเรียนมีอิสระที่จะให้ทุกคนไม่ว่าคุณหรือบุตรหลานของท่านจะได้รับการเริ่มต้นวิทยาลัยในปีถัดไปหรือไม่

เครื่องมือที่มุ่งมั่นที่จะแกดเจ็ตที่มีประโยชน์สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองและนักเรียนที่จะเพิ่มคลังแสงของพวกเขาตัดสินใจที่วิทยาลัยด้วยความหวังของการแสดงโรงเรียนที่มีสติกเกอร์ราคาสูงจริงอาจจะอยู่ในสนามเบสบอลที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว แต่ถึงกระนั้นพวกเขาไม่ได้ทำสำหรับทุกคนและพวกเขาก็ยังไม่โปร่งใสอย่างเต็มที่ในสิ่งที่พวกเขาคำนวณ นี่คือบางส่วนปัจจัยที่สำคัญ แต่มักจะอึมครึมเกี่ยวกับเครื่องมือที่จะเก็บไว้ในใจในขณะที่คุณทดลองกับเครื่องคิดเลขราคาสุทธิคือ:

1 ที่พวกเขาทำงาน: ความต้องการของรัฐบาลกลางสำหรับเอกสารที่สุทธิเครื่องคิดเลขว่าโรงเรียนให้ข้อมูลในครั้งแรกนักศึกษาปริญญาตรีเต็มเวลาราคา เพราะโรงเรียนแพคเกจความช่วยเหลือทางการเงินสามารถเปลี่ยนแปลงอย่างมากหลังจากปีแรกเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าการค้นพบเครื่องคิดเลขอาจจะเป็นแค่การประมาณการของปีแรกของการเรียนการสอน

2 ที่พวกเขาไม่ทำงานสำหรับนักเรียนที่มีความสนใจในสถาบันการศึกษาออกจากรัฐอาจจะออกจากโชคเป็นวิทยาลัยของรัฐอาจฐานการคำนวณในรัฐข้อมูลการเรียนการสอน

เครื่องคิดเลขไม่สามารถใช้ได้กับนักศึกษาต่างชาติใด ๆ ในระดับปริญญาตรีที่มีความคาดหวังมากขึ้นที่จะจ่ายค่าเล่าเรียนเต็มงบประมาณ strapped สหรัฐอเมริกามหาวิทยาลัย (ถ้าคุณเป็นนักศึกษาต่างชาติพยายามติดต่อสำนักงานช่วยเหลือทางการเงินของวิทยาลัยคุณกำลังพิจารณา.)

นอกจากนี้ยกเว้นกรณีที่โรงเรียนโดยเฉพาะในส่วนที่สร้างสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาทุกคนที่สนใจในการใฝ่หากฎหมายหรือยาในกลุ่มระดับสูงอื่น ๆ จะไม่สามารถประมาณการค่าใช้จ่ายสุทธิของพวกเขา

3 ปีสิ่งที่พวกเขากำลังที่ดีสำหรับ: ความต้องการของรัฐบาลกลางไม่ได้บังคับปีที่เฉพาะเจาะจงของข้อมูลที่จะใช้ ดังนั้นวิทยาลัยบางคนอาจจะกำล​​ังจะ basing ประมาณการค่าใช้จ่ายในสิ่งที่นักศึกษาจ่ายโรงเรียนในปี 2009-2010; คนอื่น ๆ จะใช้ข้อมูลปี 2010-2011 โรงเรียน

สิ่งสำคัญที่สุดคือเครื่องคิดเลขไม่อยู่ในขณะนี้โดยใช้ข้อมูลที่สามารถใช้กับปีในอนาคต นี้จะเป็นปัญหาอย่างมากสำหรับพ่อแม่ที่หวังว่าจะได้รับการประมาณการที่แม่นยำของค่าใช้จ่ายค่าเล่าเรียนสำหรับเด็กที่ยังเด็กมาก โปรดจำไว้ว่าการเรียนการสอนมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเกินกว่าที่คาดคิดเลขของคุณ

4 สิ่งที่คุณจะต้องใช้พวกเขาเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกต้องที่สุดประมาณการสุทธิเครื่องคิดเลขที่เป็นไปได้คุณจะต้องมีความเข้าใจที่แข็งแกร่งของสถ​​านการณ์ทางการเงินของครอบครัวของคุณ สำหรับเครื่องคิดเลขบางอย่างที่คุณอาจจำเป็นต้องมีงบรายได้และภาษีที่มือหรือผู้ปกครองอย่างใกล้ชิดโดยที่รู้ว่าตัวเลขที่ ในขณะที่บางเครื่องคิดเลขใช้เวลาน้อยกว่า 10 นาทีที่จะใช้มันอาจจะดีที่สุดในการจัดสรรจำนวนเงินที่สำคัญของเวลาสำหรับการทดลองกับเครื่องคิดเลขในเชิงลึก

ส.ค. 24 2013

ความเชื่อที่ครูในโรงเรียนประถมศึกษาของการบูรณาการการเรียนการสอนเป็นเครื่องคิดเลขทางคณิตศาสตร์

ข้อมูลพื้นฐานของกลุ่มตัวอย่างการวิจัยเพียง 8% จากทั้งหมดครูมีส่วนร่วมในการวิจัยที่เกี่ยวข้องหรือกิจกรรมในการใช้งานของเครื่องคิดเลขในการใช้งานคณิตศาสตร์ แต่ สำหรับคำถามที่สองที่ “ผู้ที่สนใจหรือไม่สนใจในการมีส่วนร่วมในงานวิจัยที่เกี่ยวข้องหรือการฝึก อบรมในอนาคต” และ “เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยในการส่งเสริมการใช้เครื่องคิดเลขในวิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนประถมศึกษา” แม้ว่าจะมีสัดส่วนที่สูงขึ้นของผู้เข้าร่วมที่มีบวก การตอบสนองนอกจากนี้ยังมีผู้เข้าร่วมบางคนที่น่าสนใจที่แสดงให้เห็นการตอบสนองที่ไม่สอดคล้องกัน ที่จะอธิบายเหตุผลสำหรับปรากฏการณ์นี้ต้องใช้ข้อมูลต่อไปการเก็บรวบรวม
สรุป ได้ว่าครูมีแนวโน้มที่จะต่อต้านการใช้เครื่องคิดเลขในการศึกษาคณิตศาสตร์และ เชื่อว่าเครื่องคิดเลขไม่สามารถเสริมสร้างความเข้าใจของนักเรียนของแนวคิด ทางคณิตศาสตร์ ใน เวลาเดียวกันพวกเขายังรู้สึกว่าอยู่ในขั้นตอนของการใช้เครื่องคิดเลข, นักเรียนจะพัฒนาพึ่งพาเครื่องคิดเลขและการใช้เครื่องคิดเลขตัวเองจะกลายเป็น อุปสรรคต่อการเรียนรู้ ครูเองยังเชื่อว่าการใช้งานของเครื่องคิดเลขที่จะลดระดับประสิทธิภาพของการเรียนการสอน ครู เพียงคนเดียวที่ไ​​ด้มีส่วนร่วมในการศึกษาที่เกี่ยวข้องหรือกิจกรรมในอดีต ที่ผ่านมาและครูที่เห็นด้วยกับการส่งเสริมการใช้เครื่องคิดเลขในกิจกรรมชั้น เชื่อว่าเครื่องคิดเลขสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเรียน; ครูเหล่านี้ถือทัศนคติที่ค่อนข้างเป็นบวกมากขึ้นต่อการใช้งานของเครื่องคิด เลขใน โรงเรียนประถมศึกษาคณิตศาสตร์

ผลที่รวบรวมมาจากงานวิจัยนี้จะไม่สมบูรณ์เช่นเดียวกับผลที่รวบรวมจากการวิจัยดำเนินการในสิงคโปร์ครูใช้ตาราง subscale ครูจากพื้นที่ และครูสิงคโปร์ทำเท่านั้นภายใต้บางส่วนมีทัศนคติที่มีต่อหัวข้อการสนทนานี้ ผลจากการศึกษาครั้งนี้แสดงว่าทัศนคติในไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีนและประเทศในเอเชียตะวันออกมีความอนุรักษ์นิยมมากกว่า ใน อนาคตหากหน่วยแผนกที่เกี่ยวข้องกับการต้องการที่จะส่งเสริมการใช้เครื่องคิด เลขในการศึกษาคณิตศาสตร์โรงเรียนประถมที่พวกเขาอาจต้องการที่จะเลียน แบบนโยบายการศึกษาของประเทศในเวสต์และพวกเขาก็ควรที่จะเป็นเจ้าภาพจัด กิจกรรมการวิจัยที่คล้ายกันและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของครู . ผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ครูสามารถเข้าใจความหมายและความสำคัญของการใช้เครื่องคิดเลขคณิตศาสตร์ในโรงเรียนประถมศึกษา

การศึกษา เฉพาะ เมื่อทั้งสองด้วยเหตุผลเหล่านี้การเปลี่ยนแปลงการใช้เครื่องคิดเลขอย่างแพร่ หลายในโรงเรียนประถมศึกษาสามารถทัศนคติของฝ่ายตรงข้ามที่จัดขึ้นโดยครูกลาย เป็นความจริง

ส.ค. 24 2013

เครื่องคิดเลขกราฟที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา

เพราะมีจำนวนมากของเครื่องคิดเลขกราฟที่แตกต่างกันในตลาดมันยากที่จะหาเครื่องคิดเลขกราฟที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยม พวกเขาช่วงจากพื้นฐานเครื่องคิดเลขกราฟสีดำและสีขาวเพื่อที่น่าตื่นตาตื่นใจ TI NSpire CX กับหน้าจอสีและแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ TI ตัวช่วยสร้างการค้นพบซึ่งเป็นเครื่องคิดเลขกราฟที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยม

หลายนักเรียนมัธยมเริ่มต้นอาชีพคณิตศาสตร์ของพวกเขาในการติดตามและพีชคณิตเรขาคณิต นี้ครอบคลุมหัวข้อต่างๆเช่นสมการเชิงเส้นและกราฟเป็นหัวข้อเพิ่มเติมขั้นสูงเช่นความไม่เท่าเทียมกัน จำนวนมากจากโรงเรียนมัธยมแนะนำรูปแบบเฉพาะของเครื่องคิดเลขเนื่องจากต้นทุนต่ำและความเรียบง่ายของ: TI-83 ครอบครัวพลัส ครอบครัวนี้รวมถึง TI-83 พลัสพลัส TI-84 และ TI-84 พลัสเงินฉบับ มีเพียงเล็กน้อยที่จะไม่มีความแตกต่างระหว่างการทำงานใด ๆ ของรูปแบบเหล่านี้ของเครื่องคิดเลขยกเว้นสำหรับหน่วยความจำขยายตัวของ TI-84 พลัสและ TI-84 พลัสเงิน Edition คือ อย่างไรก็ตามความแตกต่างเล็ก (เช่นการเชื่อมต่อ USB บน TI-84 พลัสกับสาย Graphlink เก่าที่จำเป็นสำหรับ TI-83 พลัส) ให้คุ้มค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันน้อยกว่า $ 10 ระหว่างคนทั้งสองที่จะได้รับใหม่ Ti- 84 พลัส

แต่นักเรียนบางคนมีความกระตือรือร้นคณิตศาสตร์อาจต้องการพิจารณาที่สูงขึ้น TI NSpire คุณลักษณะเฉพาะของ NSpire เป็นสองแป้นเพียงครั้งเดียวของคุณสลับออกปุ่มกด TI NSpire ของ TI-84 Plus One รองรับฟังก์ชั่นเครื่องคิดเลขเหมือนพลัส TI-84 และเข้ากันได้กับทุก TI-83 Plus/TI- 84 ปพลิเคชันพลัส, เกมส์, และคำแนะนำ Swap ปุ NSpire ย้อนกลับไปในเพื่อให้ได้คุณสมบัติขั้นสูงเช่นการเขียนสคริปต์ Lua, 3D กราฟและแก้ไขสเปรดชีต TI NSpire จริงอาจจะจัดการที่ดีที่สุดออกทั้งหมดของเครื่องคิดเลขเนื่องจากความสามารถในการเปลี่ยนเป็นจัดเรียงของโหมด “ขั้นสูง” เมื่อมีความจำเป็น นี้ดีมากเมื่อถ่ายเคมีและชีววิทยาต่อมาในโรงเรียนมัธยมเป็นกราฟและสเปรดชีตทำให้ฟังก์ชั่นการเก็บรวบรวมข้อมูลในห้องปฏิบัติการที่ง่าย
คำแนะนำ Read entire article.

ส.ค. 24 2013

ความจำเป็นที่ต้องใช้เครื่องคิดเลขสำหรับนักเรียนระดับประถม

เครื่องคิดเลขในโรงเรียนมีบางคนบอกว่าเครื่องคิดเลขช่วยให้เด็กมีสมาธิอยู่กับการทำความเข้าใจและศึกษาแนวความคิดทางคณิตศาสตร์แทนการใช้เวลาในการคำนวณที่น่าเบื่อ พวกเขากล่าวว่าเครื่องคิดเลขช่วยให้พัฒนาความรู้สึกเชิงจำนวนและทำให้นักเรียนมีความมั่นใจเกี่ยวกับความสามารถทางคณิตศาสตร์ของพวกเขา

สภาแห่งชาติของครูคณิตศาสตร์ในประเทศอังกฤษ ได้ให้คำแนะนำว่าการหารยาวและฝึกคำนวณด้วยดินสอและกระดาษเป็นสิ่งน่าเบื่อ ทำให้ได้รับนักเรียนมีความสนใจลดลงในโรงเรียนและเครื่องคิดเลขที่สามารถใช้ได้กับนักเรียนเพื่อเพิ่มความสนใจทั้งหมดได้ตลอดเวลา

ครูท่านอื่น ๆ กับการใช้เครื่องคิดเลขในการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ในระดับที่ต่ำกว่าบอกว่า มันทำให้เด็กไม่ได้เรียนรู้ข้อเท็จจริงพื้นฐานของพวกเขาป้องกันไม่ให้นักเรียนที่มาจากการค้นพบและเข้าใจแนวคิดพื้นฐานทางคณิตศาสตร์และแทนที่จะส่งเสริมให้พวกเขาลองสุ่มการดำเนินงานที่แตกต่างกันโดยไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขากำลังทำ

พวกเขากล่าวว่าเครื่องคิดเลขให้นักเรียนจากโรงเรียนได้รับประโยชน์จากหนึ่งในเหตุผลที่สำคัญที่สุดสำหรับการเรียนรู้คณิตศาสตร์ – การฝึกอบรมและมีระเบียบวินัยจิตใจและเพื่อส่งเสริมการใช้เหตุผล

มีความสมดุลคือ

ในความคิดของฉันเครื่องคิดเลขสามารถนำมาใช้ในการเรียนการสอนในทางที่ดีหรือวิธีที่ดี – มันทั้งหมดขึ้นอยู่กับวิธีการของครู เครื่องคิดเลขในตัวเองไม่ได้ไม่ดีหรือไม่ดี – มันเป็นเพียงเครื่องมือ มันถูกนำมาใช้มากในสังคมปัจจุบันดังนั้นนักเรียนควรจะเรียนรู้ที่จะใช้มันโดยเวลาที่พวกเขาเรียนจบ

ในขณะเดียวกันเด็กควรจะเรียนรู้ข้อเท็จจริงพื้นฐานของพวกเขาจะสามารถทำเช่นการคำนวณทางจิตและปริญญาโทหารยาวและขั้นตอนวิธีการอื่น ๆ กระดาษดินสอขั้นพื้นฐาน คณิตศาสตร์เป็นเขตของการศึกษาที่สร้างกับข้อเท็จจริงที่จัดตั้งขึ้นก่อนหน้านี้ เด็กที่ไม่ได้รู้ว่าการคูณขั้นพื้นฐาน (และหมวด) ข้อเท็จจริงจะมีเวลายากแฟคตอการเรียนรู้ช่วงเวลาที่เรียบง่ายเศษส่วนและการดำเนินงานส่วนอื่น ๆ ที่จำหน่ายทรัพย์สิน ฯลฯ เป็นต้นขั้นตอนวิธีการพื้นฐานของคณิตศาสตร์เป็นพื้นฐานจำเป็นสำหรับการทำความเข้าใจการดำเนินงานที่สอดคล้องกับพหุนาม ในพีชคณิต Mastering หารยาวนำไปสู่​​ความเข้าใจวิธีการเศษส่วนที่สอดคล้องกับการทำซ้ำไม่มีที่สิ้นสุด (ไม่เลิก) ทศนิยมซึ่งจะปูทางเพื่อความเข้าใจตัวเลขไม่ลงตัวและตัวเลขจริง ซึ่งทั้งหมดจะเชื่อมต่อกัน!

ด้วยเหตุนี้มันอาจจะฉลาดมากในการ จำกัด การใช้เครื่องคิดเลขในระดับต่ำจนเด็กรู้ข้อเท็จจริงพื้นฐานของเธอและสามารถบวกลบคูณและหารจำนวนมากแม้จะมีดินสอและกระดาษ นี้ในความคิดของฉันสามารถสร้างความรู้สึกเชิงจำนวน – เช่นเดียวกับการคำนวณทางจิต Read entire article.

ส.ค. 21 2013

เครื่องคิดเลข Texas Instruments Nspire

ฉันเพิ่งเห็นนี้ที่มหาวิทยาลัยและหลังจากที่ดูสั้นฉันตัดสินใจว่าเครื่องคิดเลขนี้พัดเหมืองออกมาจากน้ำ ฉันมักจะพบการตั้งค่าคลุมเครือและขั้นสูงในเครื่องคิดเลขของฉันเป็นบิตยากและทำให้เกิดความสับสนในการใช้ Nspire แก้ไขนี้ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกว่าชุด Texas Instruments TI-83/84

ทัช แพดที่ค่อนข้างเปิดเผย; มันเอาฉันในขณะที่เพียงเล็กน้อยที่จะเข้าใจวิธีการว่าจะทำงานผมจะแนะนำให้มี หนังสืออ้างอิงโดยด้านข้างของคุณถ้าคุณต้องการที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก เครื่องคิดเลขนี้ ปุ่ม กดมีความชัดเจนและเห็นได้ชัด – ฉันประหลาดใจที่เท่าใดฉันจะทำด้วยความพยายามเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ผมก็จะไปเท่าที่บอกว่านี้สามารถใช้ทดแทน Mathematica ในห้องเรียน

บรรทัดล่างคือว่าเครื่องคิดเลขนี้เป็นชิ้นอันงดงามของเทคโนโลยีและฉันอยากจะแนะนำให้ทุกคนที่กำลังมองหาเครื่องคิดเลขกราฟที่มีคุณภาพ หาก คุณกำลังมองหาซื้อหนึ่งให้อ่านและฉันจะแสดงเว็บไซต์ที่คุณสามารถค้นหาความ คิดเห็นและเชื่อมโยงไปยังข้อเสนอราคาถูกเมื่อไม่เพียง แต่ Ti-Nspire แต่ความหลากหลายของเครื่องคิดเลขกราฟอื่น ๆ ! Read entire article.

ส.ค. 21 2013

วิธีการเลือกซื้อเครื่องคิดเลขรุ่นใหม่ล่าสุด

Texas Instruments ปัจจุบันถือหุ้นของสิงโตของตลาดเครื่องคิดเลขกราฟและมีเส้นอย่างแพร่หลายมากที่สุดได้รับการยอมรับจากเครื่องคิดเลขกราฟ Casio เติมในขณะที่คู่แข่งที่สองสถานที่, กับ HP ที่สามที่อยู่ห่างไกล ผมจะพาคุณผ่านสี่ประเภทส่วนใหญ่ของเครื่องคิดเลขที่คุณอาจจะสนใจในการรับ: TI-84 พลัสรุ่นเงิน, TI-89, Casio พริซึ่มและ TI-Nspire CX ทั้งสี่ของเครื่องคิดเลขเหล่านี้ได้รับการยอมรับในการทดสอบมาตรฐานเช่น SAT และ ACT (กับข้อยกเว้น) ทั้งสี่จะมีประสิทธิภาพ (ค่อนข้าง) เครื่องคิดเลขกราฟที่ทันสมัย​​และมีคำเตือนเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดจะเป็นที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนเฉลี่ย อย่างไรก็ตามแม้ในหมู่ contenders ด้านบนเหล่านี้เป็นสนามเด็กเล่นในระดับที่แทบจะไม่

รุ่น TI-84 พลัสเงินอดีตมักเขียน TI-84 + SE, เป็นทายาทโดยตรงกับ TI-83 TI-83  Plus TI-83 + SE, และ TI-84 + เครื่องคิดเลขกราฟ มันเป็นด้านบนของบรรทัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีหน่วยประมวลผล 15MHz, 24KB ของ RAM และ 2MB ของ Flash ROM (1.5MB ซึ่งมีให้คุณ) TI-83 + / TI-84 + ชุด (หรือ TI-83 พลัส / TI-84 พลัสชุดถ้าคุณชอบ) เป็น inarguably ที่สุดที่ใช้การตั้งค่าของเครื่องคิดเลขกราฟรอบ สูงมากที่สุดครูในโรงเรียนแนะนำให้มันและแม้กระทั่งอาจารย์วิทยาลัยหลายคนชอบมันกว่าทางเลือก มันมีร่างกายใหญ่ของตำราคณิตศาสตร์, tutorials และคำแนะนำการเขียนโปรแกรมการสำรองข้อมูลมันไม่พูดถึงว่าครูและนักเรียนหลายคนคุ้นเคยมากกับเครื่องคิดเลข เมื่อสงสัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณหรือลูกของคุณเป็นนักเรียนมัธยมปลาย (หรือแม้กระทั่งน้อง) รุ่น TI-84 พลัสเงินเป็นวิธีที่จะไป ถ้าป้ายราคาที่ประมาณ $ 120 เป็นที่รักเกินไปสำหรับคุณคุณสามารถหา TI-83 พลัสเป็นเพียง $ 80 หรือ $ 90 มียอดขายและจะไม่แสดงเพียงไม่กี่ของคุณสมบัติ TI-84 พลัสเงินฉบับของ ข้อยกเว้นที่สำคัญคือความสามารถในการทำงาน Texas Instruments ใหม่ MathPrint (MP) ระบบปฏิบัติการซึ่งแม้ว่าประโยชน์สำหรับการแสดงผลทางคณิตศาสตร์ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงสำหรับการวิ่งและรถม้าชนิดเล็ก เครื่องคิดเลขที่เป็นแก่นสารสำหรับโรงเรียนมัธยมคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ยังคงใช้บังคับในหลักสูตรวิทยาลัยหลาย

สำหรับคณิตศาสตร์ขั้นสูงเพิ่มเติม TI-89 Titanium เป็นทางเลือกที่ดี หากคุณหรือนักเรียนของคุณมีความสนใจในคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์หรือวิศวกรรมหรือกำลังเข้าสู่วิทยาลัยคณิตศาสตร์หนักที่สำคัญนี้น่าจะเป็นเครื่องคิดเลขที่เหมาะสมสำหรับเขาหรือเธอ ในขณะที่ TI-83 พลัส / TI-84 พลัสชุดสามารถแก้ตัวเลขการแสดงออกและทำกราฟ 2D, TI-89 สามารถแก้การแสดงออกเชิงสัญลักษณ์และทำกราฟ 3D สามารถทำแตกต่างสัญลักษณ์และบูรณาการทั้งสองคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับคณิตศาสตร์สูงขึ้นจำนวนมากและหลักสูตรวิศวกรรมที่ความสามารถในการจดจำความแตกต่างและปริพันธ์ไม่โฟกัส ในขณะที่คุณลักษณะของมันมีระดับของคณิตศาสตร์ใด ๆ อำนาจและความซับซ้อนของมันมีแนวโน้มที่จะทำให้ครูโรงเรียนมัธยมลังเลที่จะยอมรับมันในชั้นเรียนและการสอบ Caveat: การสอบ ACT ลึกลับไม่อนุญาต TI-89 ซีรีส์ SAT ช่วยให้ TI-89 Titanium วิ่งระหว่าง $ 120 และ $ 140 ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคณิตศาสตร์วิทยาลัยระดับสูงวิทยาศาสตร์และหลักสูตรวิศวกรรม Read entire article.

ส.ค. 11 2013

เครื่องคิดเลขกราฟิกที่ดีที่สุดสำหรับใช้ในโรงเรียนของปี 2556

ถึงเวลาที่จะปรับปรุงการแนะนำเครื่องคิดเลขของฉันสำหรับโรงเรียนในปี 2013 ในแต่ละปีฉันพยายามที่จะปรับปรุงการโพสต์นี้เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับรูปแบบใหม่และระบบปฏิบัติการใหม่ มีน้อยรุ่นใหม่ในปีนี้มี แต่มีคู่ของรูปแบบใหม่ที่ยังไม่พร้อมฉันจะอธิบายในตอนท้ายของบทความนี้ และเช่นเคยผมขอแนะนำให้คุณตัดสินใจว่าคุณจำเป็นต้อง CAS หรือไม่ CAS กราฟเครื่องคิดเลข ก่อนที่ผมจะให้คุณ 2013 แนะนำฉันให้ทบทวนความแตกต่างระหว่างสองคนนี้

เปรียบเทียบเครื่องคิดเลขที่มีฟังก์ชั่น CAS กับ เครื่องคิดเลขที่ไม่มีฟังก์ชั่น CAS

CAS เป็นระบบพีชคณิตคอมพิวเตอร์ เครื่องคิดเลข CAS สามารถแก้สมการตัวแปรที่มีอิทธิพลต่อปัจจัยและอื่น ๆ โดยทั่วไปเครื่องคิดเลขเหล่านี้มีความสามารถในการแก้ปัญหากับ x และ y เช่น x + x = 2x เมื่อคุณได้รับในการคำนวณที่มีความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับตัวแปรนี้เป็นจำนวนมากของการใช้พลังงาน พวกเขาได้รับการต้อนรับในวงการบางอย่างเช่น AP แคลคูลัส, SAT และหลายห้องเรียนของโรงเรียนและวิทยาลัยสูง อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกห้ามจากการกระทำและครูบางคนที่รู้สึกว่าพวกเขาสามารถทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ มากเกินไป พิจารณาแผนการทดสอบของวิทยาลัยและโรงเรียนของนโยบายภาควิชาคณิตศาสตร์ก่อนที่จะตัดสินใจ CAS กับ Non-CAS เครื่องคิดเลข ตั้งแต่นักเรียนส่วนใหญ่ยังคงเลือกเครื่องคิดเลขไม่ CAS คุณจะเห็นเฉพาะหนึ่งเครื่องคิดเลข CAS ในรายการนี​​้

เครื่องคิดเลขกราฟที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา

เครื่องคิดเลขของทศวรรษนี้คือ TI-Nspire CX, และมันง่ายที่จะเห็นว่าทำไม Texas Instruments โดยนำเครื่องคิดเลขกราฟในศตวรรษที่ 21 นี้หนึ่ง มันมีคอมพิวเตอร์เช่นคุณสมบัติรวมทั้งเมนูแบบเลื่อนลงจุดและอินเตอร์เฟซการคลิกและคุณสมบัติของไฟล์ / โฟลเดอร์ คุณลักษณะกราฟได้ง่ายอย่างมากส่วนใหญ่เครื่องคิดเลขกราฟอื่น ๆ และความละเอียดสูงทำให้มันง่ายที่จะเห็นการดำเนินการทางคณิตศาสตร์ที่มีลักษณะเหมือนที่พวกเขาทำในตำราเรียนของคุณ ในฐานะที่เป็นครูฉันรู้สึกเหมือน Ti-Nspire OS 3.2 ได้เอาจริงๆเครื่องคิดเลขนี้ไปอีกระดับหนึ่งให้มันความสามารถในการเขียนกราฟสมการใน “x =” รูปแบบจากเส้นง​​่ายต่อการภาคตัดกรวยขั้นสูง และ Oh yeah ผมไม่พูดถึงมันอยู่ในสี? Texas Instruments ยังคงพัฒนาแพลตฟอร์ม ปีก่อนหน้านี้พวกเขายังได้รับการปล่อยตัวเป็น app Ti-Nspire สำหรับ iPad ผมขอแนะนำให้ซื้อ TI-Nspire CX ของคุณใน Amazon เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดและจัดส่งฟรี